Wednesday, December 23, 2009

பஜ்ஜி வகைகள்

சாயங்கால நேரங்களில் விதவிதமாய் பஜ்ஜி செய்து வீட்டில் இருப்பவர்களிடம் கொடுத்து அவரின் பாராட்டைப் பெறுங்கள் ஓ.கே வா! wink_smile.gif

பஜ்ஜி மாவு:-

கடலை மாவு – 1கப்

அரிசி மாவு – 1/2 கப்

பெருங்காயத்தூள் – 1ஸ்பூன்

சோளமாவு – 1/4கப்

உப்பு – தேவையான அளவு

மிளகாய் தூள் – 2ஸ்பூன்

பஜ்ஜி கலர் – 1/4 ஸ்பூன்

தண்ணீர் – தேவையான அளவு

மேலே உள்ள எல்லாவற்றையும் தண்ணீர் ஊற்றி பஜ்ஜிமாவு பதத்தற்கு கரைத்துக் கொள்ளவும்.

பஜ்ஜி வகைகள்:-

  • வாழைக்காய் – முதலில் வாழைக்காயை தோல் சீவி மிகவும் லேசாக நறுக்கி பஜ்ஜி மாவில் பிரட்டி சூடான எண்ணெயில் பொரித்து எடுத்து சாப்பிடவும்.
  • உருளைக்கிழங்கு – தோலை சீவி மிகவும் லேசாக நறுக்கி பஜ்ஜி மாவில் பிரட்டி சூடான எண்ணெயில் பொரித்து எடுத்து சாப்பிடவும்.
  • மில் மேக்கர் – மில் மேக்கரை 1மணி நேரம் ஊற வைத்த பிறகு பஜ்ஜி மாவில் பிரட்டி சூடான எண்ணெயில் பொரித்து எடுத்து சாப்பிடவும்.
  • ஆப்பிள் – மிகவும் லேசாக நறுக்கி பஜ்ஜி மாவில் பிரட்டி சூடான எண்ணெயில் பொரித்து எடுத்து சாப்பிடவும்.
  • காலிஃபிளவர் – காலிஃபிளவரை சூடு நீரிலில் சிறிது நேரம் வேகவைத்து தனியே எடுத்து பஜ்ஜி மாவில் பிரட்டி சூடான எண்ணெயில் பொரித்து எடுத்து சாப்பிடவும்.
  • பிஞ்சு சோளம் – பிஞ்சு சோளத்தை இரண்டு பாகமாக வெட்டி பஜ்ஜி மாவில் பிரட்டி சூடான எண்ணெயில் பொரித்து எடுத்து சாப்பிடவும்.
  • காளான் – காளானை மிகவும் லேசாக நறுக்கி பஜ்ஜி மாவில் பிரட்டி சூடான எண்ணெயில் பொரித்து எடுத்து சாப்பிடவும்.
  • முட்டை – முட்டையை வேகவைத்து மிகவும் லேசாக நறுக்கி பஜ்ஜி மாவில் பிரட்டி சூடான எண்ணெயில் பொரித்து எடுத்து சாப்பிடவும்.
  • பிரெட் – பிரெட்டை பஜ்ஜி மாவில் பிரட்டி சூடான எண்ணெயில் பொரித்து எடுத்து சாப்பிடவும்.
இதனுடன் தேங்காய் சட்னி வைத்து சாப்பிடலாம். என்ன வீட்டில் தினமும் ஒன்று செய்து கலக்குவீங்களா சகோதரிகளே!

No comments:

Post a Comment