அவரை – Beans – பீன்ஸ்
இஞ்சி – Ginger – ஜின்ஜர்
உப்பு – Salt – ஸால்ட்
உளுந்து – Black Gram – பிளாக் கிராம்
பூண்டு – Garlic – கார்லிக்
எண்ணெய் – Oil – ஆயில்
ஏலக்காய் – Cardamom – கார்டாமாம்
கசகசா – Poppy – பாப்பி
கடலை – Bengal Gram – பெங்கால் கிராம்
கடுகு – Mustard – முஸ்டார்ட்
கம்பு – Millet – மில்லட்
கஸ்தூரி – Musk – மஸ்க்
குங்குமப்பூ – Saffron – சஃப்ரான்
கேழ்வரகு – Ragi – ராகி
கொள்ளு – Horse Gram – ஹார்ஸ் கிராம்
கோதுமை – Wheat – வீட்
சீரகம் – Cumin – குமின்
தனியா – Coriander – கோரியண்டர்
தயிர் – Curd – க்கார்ட்
துவரை – Red Gram – ரெட்கிராம்
கடலை எண்ணெய் – Gram Oil – கிராம் ஆயில்
தேங்காய் எண்ணெய் – Cocoanut Oil – கோக்கநட் ஆயில்
நல்லெண்ணெய் – Gingili Oil – ஜின்ஜிலி ஆயில்
நெய் – Ghee – கீ
நெல் – Paddy – பாடி
அரிசி – Rice – ரய்ஸ்
பச்சைப்பயறு – Green Gram – கீரின் கிராம்
பாசிப்பருப்பு – Moong Dal – மூனிங் தால்
கடலைப்பருப்பு – Gram Dal – கிராம் தால்
பன்னீர் – Rose Water – ரோஸ் வாட்டர்
பால் – Milk – மில்க்
பால்கட்டி – Cheese – ச்சீஸ்
புளி – Tamarind – டாமரிண்ட்
பெருங்காயம் – Asafoetida – அசஃபோய்டைடா
மக்காச்சோளம் – Maize – மெய்ஸ்
மஞ்சள் – Turmeric – டர்மரிக்
மிளகாய் – Chillies – சில்லிஸ்
மிளகு – Pepper – பெப்பர்
மோர் – Butter Milk – பட்டர் மில்க்
லவங்கம் – Cloves – க்லெளவ்ஸ்
வெங்காயம் – Onion – ஆனியன்
வெண்ணெய் – Butter – பட்டர்
வெல்லம் – Jaggery – ஜாக்கரீ
ஜாதிக்காய் – Nutmeg – நட்மெக்
ஜாதிபத்திரி – Mace – மெக்
வாற்கோதுமை – Barley – பார்லி
சர்க்கரை – Sugar – ஸுகர்
No comments:
Post a Comment